MIXMATCHBOY

ชุด คลุม ท้อง แบบไหนคุณภาพดี มาตามหาชุดสำหรับคุณแม่น่ารัก ๆ ไปใส่กันดีกว่า

ชุด คลุม ท้อง

การใส่นั้น ชุด คลุม ท้อง ช่วยเพิ่มความสบาย ลดความอึดอัดที่คุณแม่ต้องเจอระหว่างตั้งท้องได้ดี เพราะในช่วงที่ท้องโตนั้นทั้งน้ำหนักที่ต้องแบกรับเพิ่ม ความอึดอัดของหน้าท้อง ถ้ามีเสื้อผ้าใส่สบาย ๆ ถอดง่าย ใส่ง่าย ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณแม่ได้มากขึ้น วันนี้เราควรเลือกชุดแบบนี้อย่างไร และเลือกยี่ห้อไหนดี มาหาคำตอบไปพร้อมกัน

เทคนิคการเลือก ชุด คลุม ท้อง

ชุด คลุม ท้อง

สำหรับการเลือก ชุด คลุมท้อง นั้นแนะนำว่าให้มองหาชุด คลุมท้องที่มาพร้อมความมินิมอล เรียบง่ายเข้าไว้ เพราะสีที่เรียบง่ายเหล่านี้จะทำให้แมตช์ชุด แต่งตัวได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งคุณจะต้องใส่ชุดคลุมท้องบ่อย ๆ ในช่วงนี้ ดังนั้นมองหาอะไรที่ดูดีเสมอมาใส่จะเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ง่าย ๆ และอย่าลืมมองหาเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ส่วนอื่นที่ต้องมองหาคือ บราสำหรับให้นม รองเท้าสำหรับคนท้อง เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตประจำวันสบายมากขึ้น

ชุด คลุม ท้องแบบไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

วันนี้เราได้เตรียม ชุดคลุมท้อง มาให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชุด คน ท้องแบบไหนโดนใจคุณ สามารถหาซื้อมาเพื่อใส่กันได้เลย เรารวมเฉพาะของดีคุณภาพแถวหน้ามาให้คุณได้ไปเลือกใช้ตามกัน

ชุด คลุม ท้อง
  • ชุดคลุมท้อง สวย ๆ MAMA’S CHOICE

ชุดที่สามารถใส่ไปทำงานได้แบบไม่มีปัญหา มาพร้อมความดูดี ราคาแพงมาก เรียกว่าซื้อมาใช้แล้วใส่ได้หลายโอกาสเลยทีเดียว โดยเลือกใช้วัสดุที่ทำมาจากผ้าฝ่ายใยกัญชง ผิวนุ่มสบาย ระบายอากาศดี ไม่มีสีย้อมผ้าที่เป็นเคมี ใส่แล้วรู้สึกเย็นสบายทั้งวัน และยังมีช่องกระเป๋าใหญ่ให้หยิบของง่ายอีกด้วย

ชุด คลุม ท้อง
  • ชุดคลุมท้อง ใส่ ทำ งาน NITAN

ชุดตัวนี้เหมาะกับใส่ทั้งก่อนและหลังคลอด ดูให้อารมณ์เกาหลี แต่ก็สุภาพมากพอที่จะใส่ไปทำงานได้ มาพร้อมสีสันสดใส ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับคุณแม่ มีเอกลักษณ์ตรงกระโปรงระบายสุดสวย เปิดสะดวก เหมาะกับคนท้องทุกไตรมาส

ชุด คลุม ท้อง
  • ชุดคลุมท้อง คน อ้วน SWEET PEA

ความจริงแล้วแบรนด์นี้ไม่ว่าจะอ้วนหรือผอมก็พร้อมให้คุณได้ใส่เสริมความมั่นใจด้วยกันทั้งนั้น ใส่ไปทำงานหรือในชีวิตประจำวันก็ลงตัว ทำจากผ้ายืดคุณภาพดี ใส่สบายตัว ไม่ทำให้ระคายเคือง เดินได้คล่องตัว มีสีสันให้เลือกมากมาย

ชุด คลุม ท้อง
  • ชุดคลุมท้อง เรียบ หรู DODOLOVE

ความเรียบหรูดูดีสามารถอยู่กับคุณได้ทุกเวลา แม้กระทั่งเวลาท้องอยู่ก็ตาม ชุดตัวนี้จะพาคุณไปในทุกโอกาสได้อย่างมั่นใจ มาพร้อมความสวยงามที่ใส่สบาย วัสดุที่ใช้เป็นผ้าคอตตอน 100% ระบายอากาศได้ดี ไร้กลิ่นอับ ไม่บาดผิว เปิดกระดุมง่าย ให้นมลูกสะดวก มีฟองน้ำกันเลอะ ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ความสำคัญของ ชุดคลุมท้อง ในแต่ละช่วง

การเติบโตของลูกในท้องนอกจากจะต้องคอยดูแลเรื่องพัฒนาการแล้ว คุณแม่เองก็ต้องเลือกชุด คลุม ท้องเหมาะกับขนาดท้องแต่ละไตรมาสกันด้วย เรื่องนี้สำคัญอย่างไรมาดูกัน

ชุด คลุม ท้อง
  1. ช่วงแรก ๆ 1-3 เดือน เน้นแบบไม่รัดแน่นมากถือว่าเพียงพอแล้ว แต่อย่างไรก็ตามให้เลือกกางเกงคนท้องมาใส่จะดีกว่าการใส่กางเกงปกติ เพราะจะเพิ่มความสบาย ให้ดีกว่า
  2. ช่วง 4-6 เดือน ควรหาที่รัดใต้ท้อง เพื่อช่วยประคองช่วงล่างไม่ให้เกิดความเสียหายจากการรับน้ำหนักที่มากจนเกินไป และเป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรขาด เพื่อไม่ให้ส่งผลเสียในภายหลัง
  3. ช่วง 7-9 เดือน ในช่วงนี้ใช้ ชุด คลุมท้อง จะดีที่สุด เพราะร่างกายต้องการความสบาย ช่วยลดความเครียด ทำให้เคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น ลดความอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

วันนี้เราได้รู้จักกับ ชุดคลุมท้อง มากขึ้นกันแล้ว ใครที่กำลังวางแผนตั้งท้อง หรือกำลังท้องอยู่อย่าละเลยในเรื่องของชุดคลุมท้องไป เพราะมีผลกับความสบายตัวของคุณมาก และยังเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย ดังนั้นใส่เสื้อผ้าให้เหมาะ ไม่ว่าในกรณีไหนก็ดีกว่าอย่างแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: