MIXMATCHBOY

รวม รองเท้า adda รุ่นดีไซน์สวย ใส่สบายที่สุด

รองเท้า adda

เชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคยมี รองเท้า adda ติดบ้านเอาไว้ใส่กันบ้าง ซึ่งถ้าใครห่างหายจากรองเท้าแบรนด์นี้ไปนาน วันนี้เรามาอัปเดตดูรุ่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมกันดีกว่า บอกเลยว่าแบรนด์นี้ยังคงทำผลงานออกมาได้น่าสนใจไม่มีเปลี่ยน จนสามารถเรียกได้ว่าเป็นตำนานแห่งวงการรองเท้าแตะเท่ๆ เลยก็ว่าได้

ความเป็นมาของ รองเท้า adda

รองเท้า adda

รองเท้าadda นั้นอยู่ในวงการรองเท้าไทยมาตั้งแต่ปี 2502 เน้นการผลิตชิ้นส่วนรองเท้า และเริ่มขยายกิจการมาจนเป็นผู้รับผลิตและส่งออกรองเท้า จนในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดที่รองเท้าแตะ adda แท้ได้ออกมาขายกันอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งขยายการส่งออกแบรนด์นี้ไปยังประเทศเพื่อนบ้าน จนในปัจจุบันรองเท้าadda รุ่นใหม่ล่าสุดก็ยังผลิตออกมาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับวงการ และยังติดเทรนด์ไม่แพ้แบรนด์ระดับโลกเลยทีเดียว

รองเท้า adda รุ่นไหนดี สวย และใส่สบายที่สุด

ถึงเวลามาทำความรู้จักกับรองเท้า adda กันแล้วว่าในตอนนี้มีรุ่นไหนน่าสนใจ ใครมองหารองเท้าแตะนุ่มๆ กันอยู่บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเราเตรียมของดีมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

รองเท้า adda
  1. GS-58V01W1

รองเท้าแตะ adda ผู้หญิงรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์เรียบ ๆ แต่เมื่อได้ใส่แล้วความนุ่มสบายจะมัดใจคุณเอาไว้อย่างแน่นอน แถมยังมีสีสันให้เลือกเยอะ ใครอยากได้รองเท้าแตะที่มิกซ์เข้ากับหลายลุคได้ง่าย ๆ ห้ามพลาด ได้ทั้งความดูดี และสบายเท้าไปพร้อมกัน

รองเท้า adda
  1. GS-55R01M1

รองเท้าแตะ adda ผู้ชายที่จัดว่าได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะดีไซน์สวย ใส่ง่าย อยากแต่งตัวสบาย ๆ หรืออัปลุคให้เป็นผู้ชายสายสตรีทก็ใส่คู่นี้ได้ทุกคน ที่สำคัญผลิตมาให้เบา นุ่ม เจอน้ำได้ในแบบที่พื้นไม่ลื่น ใครเป็นสายลุย เล่นกีฬา หรือต้องทำกิจกรรมเปียก ๆ เลือกคู่นี้ไปใส่กันได้เลย

รองเท้า adda
  1. GS-2N36-M1M2

รองเท้าadda รัดส้นที่จะเข้ามาทำให้เรื่องของการเคลื่อนไหวนั้นเป็นสิ่งที่ง่ายดายมากขึ้น ใครที่ชอบความสบาย ๆ แบบรองเท้าแตะ แต่ก็อาจลุยไปกับทุกกิจกรรมแบบกระชับมั่นใจขึ้น เลือกรัดส้นรุ่นนี้ไปใส่บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน สายรัดนุ่มปรับได้ตามชอบ พื้นรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ลื่น ใส่แล้วลุยกันเลย

รองเท้า adda
  1. GS-58101W1

รองเท้าadda หัวโตที่เหมาะจะเป็นรองเท้าแอ๊ดด้าผู้หญิงที่สาว ๆ ชอบที่สุด เพราะมาพร้อมดีไซน์สวย น่ารัก มีลูกเล่น และที่สำคัญคือใส่สบาย ระบายอากาศดี ไม่ลื่น ไม่อับ แถมเป็นตัวช่วยเพิ่มส่วนสูงไปในตัว ใครตามหารองเท้าดีไซน์นี้อยู่มาเลือกไปใส่กันได้เลย

รองเท้า adda
  1. GS-5TD75M1

รองเท้าadda แบบสวมรุ่นดังที่มาพร้อมความเบาสบาย นุ่มเท้า ระบายอากาศเยี่ยม ในแบบที่ยึดเกาะพื้นที่ กระชับเท้าในทุกการเคลื่อนไหวมากที่สุด ใครกำลังตามหารองเท้าราคาไม่แรง แต่คุณภาพเกินราคา แนะนำว่าให้เลือกรุ่นนี้ เหมาที่จะเป็นทั้งรองเท้าแตะผู้หญิงและรองเท้าแตะผู้ชายให้กับคุณ

เทคนิคการใส่รองเท้า adda ให้สมาร์ทที่สุด

เมื่อได้เจอกับรองเท้า addaรุ่นที่ชอบกันแล้ว เรามาเก็บเทคนิคการใส่ให้ออกมาได้ลุคที่ดูดีที่สุดกันดีกว่าว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง เพื่อให้คุณนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์ของคุณ

  • เลือกรองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้า

เรื่องนี้ถือว่าสำคัญมาก ถ้าคุณรู้ว่าเท้าเหมาะกับรองเท้าทรงไหนอยู่แล้วบอกเลยว่า ADDA มีแบบที่ใช่เตรียมเอาไว้ให้คุณอย่างแน่นอน

  • เลือกสีให้เหมาะกับโทนผิว

สีสันของทางแบรนด์ในรองเท้าแต่ละรุ่นนั้นต้องบอกเลยว่าผลิตออกมาให้เลือกไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจะตามหาสีที่เหมาะกับโทนผิว เพื่อช่วยเพิ่มความดูดีให้ภาพลักษณ์กันได้ไม่ยาก

ถ้าคุณต้องการรองเท้าแบรนด์ไทย คุณภาพดี ราคาเอื้อมถึงง่าย และมีดีไซน์ให้เลือกอย่างจุใจ รองเท้า addaคือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณในทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน เพราะมีการออกสินค้าใหม่มาเรื่อย ๆ เรียกว่าอินเทรนด์มากที่สุด เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้แล้วทันแฟชั่นทุกซีซั่นแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ: