MIXMATCHBOY

รีวิว รองเท้าแตะ ผู้หญิง สวย ใส่สบาย ตัวช่วยอัปลุคให้ดูดี

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

เรื่องของรองเท้านั้นถ้าเลือกเจอคู่ที่ใช่คุณจะได้ทั้งความสบาย กับความมั่นใจไปพร้อมกัน และถึงจะเป็นรองเท้าในวันสบาย ๆ อย่าง รองเท้าแตะ ผู้หญิง ก็ต้องเลือกให้ดีแบบใส่ใจดีเทลไม่แพ้รองเท้าประเภทอื่น มีตัวเลือกไหนที่น่าสนใจ และเป็นที่นิยมบอกต่อจนมีรีวิวออกมาอย่างล้นหลามบ้าง วันนี้มาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

วิธีเลือก รองเท้าแตะ ผู้หญิง ให้เจอคู่ที่ดีกับสุขภาพเท้า

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

รองเท้าแตะผู้หญิง ในตอนนี้หลาย ๆ คู่มาพร้อมความสวย แต่ใส่แล้วปวดเท้า ขา ลามไปจนถึงหลัง ดังนั้นจะเลือกรองเท้าแตะผู้หญิงแฟชั่นอย่างไรให้ทั้งสวย และเป็นรองเท้าแตะผู้หญิงเพื่อสุขภาพไปในเวลาเดียวกัน สิ่งที่ต้องโฟกัสเพื่อหารองเท้าที่ดีกับเท้าคือ พื้นรองเท้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถศึกษาเพื่อหาสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณได้ เพราะเทคโนโลยีเหล่านี้จะเข้ามาช่วยกระจายน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม เดินได้สมดุล ลดการเกิดรองช้ำ และลดอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย

รองเท้าแตะ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย

มาดูกันว่าในตอนนี้รองเท้าแตะ ผู้หญิงยี่ห้อไหนบ้างที่ติดอันดับความนิยม บอกเลยว่าเราคัดเฉพาะรองเท้าแตะผู้หญิง แบรนด์ดัง คุณภาพดี มาให้คุณเท่านั้น ดังนั้นชอบคู่ไหนซื้อตามได้อย่างสบายใจแน่นอน

รองเท้าแตะ ผู้หญิง
  1. POSEE

รองเท้าแตะผู้หญิงวัยรุ่น มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย ใส่สบาย เบา เหมาะกับวันพักผ่อน สามารถหยิบไปมิกซ์กับการแต่งตัวได้หลากหลาย มีสีสันให้เลือกเยอะ ผลิตจากวัสดุ EVA เกรดพรีเมียม ทำความสะอาดง่าย ทำให้คุณมีลุคที่ดูดีอยู่เสมอ

รองเท้าแตะ ผู้หญิง
  1. MONOBO NIPPON GLITTER

รองเท้าแตะสำหรับสาว ๆ ที่อยากเสริมความสูงขึ้นเล็กน้อย เพิ่มความยาวให้ขาแบบอัตโนมัติ มาพร้อมดีไซน์สวย โดดเด่น มีสายรัดที่ปรับได้ให้แน่นตามต้องการ ระบายอากาศดี ใส่แล้วไม่มีชื้น ปรับขนาดให้เข้ากับฝ่าเท้าได้ รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม

รองเท้าแตะ ผู้หญิง
  1. KEEN UNEEK

รองเท้าแตะผู้หญิงแบบสวมยี่ห้อดัง รุ่นยอดนิยม เหมาะกับสายลุย เพราะเป็นรองเท้าที่ผลิตมาให้ทนทาน ระบายอากาศได้ดี มีส่วนช่วยลดกลิ่นเท้าด้วยเทคโนโลยีเฉพาะตัว ชั้นกลางมี PU ซับด้วยไมโครไฟเบอร์ ทั้งหมดช่วยรับแรงกระแทกได้ดี ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวสบายมากขึ้น

รองเท้าแตะ ผู้หญิง
  1. OOFOS OOCLOOG BLACK

รองเท้าแตะนุ่มๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรับแรงกดจากฝ่าเท้า เพื่อช่วยลดอาการปวด เหมาะกับสายสุขภาพตัวจริง เพราะเลือกใช้โฟมชนิดพิเศษมาช่วยรับแรงกระแทกซึ่งทำได้ดีกว่าโฟมทั่วไป 37% แถมยังใส่งาย ช่วยลดแรงตอนเดิน โค้งเว้าเข้ากับฝ่าเท้า มีมาตรฐาน APMA อีกด้วย

รองเท้าแตะ ผู้หญิง
  1. BIRKENSTOCK MADRID EVA 

รองเท้าแตะเท่ๆ กับยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตัวนี้มาพร้อมควาเบา ใส่สบาย กันน้ำ ลุยกับคุณได้ตามต้องการ ดีไซน์เรียบ ๆ ทำให้หยิบมามิกซ์กับการแต่งตัวได้ง่าย วัสดุเป็นมิตรกับผิวไม่ทำให้ระคายเคือง ออกแบบตามหลักกายวิภาค ช่วยรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้าแตะผู้หญิงมีรูปแบบไหนให้เลือกบ้าง

มาดูกันว่าตอนนี้ รองเท้าแตะ ผู้หญิงมีแบบไหนออกมาให้คุณได้เลือกบ้าง เพื่อที่คุณจะได้ใช้ข้อมูลเหล่านี้เช็คดูว่ารองเท้าแบบไหนน่าจะตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด

รองเท้าแตะ ผู้หญิง
  • แบบสวม

รูปแบบนี้ใส่ง่าย เป็นแบบที่เห็นได้บ่อยที่สุด ใส่สบาย แต่ถ้าเน้นลุยอาจหลุดจากเท้าง่ายกว่าแบบอื่น

  • แบบหนีบ

ตัวนี้มาพร้อมตัวหนีบที่นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ ทำให้หลุดยากขึ้น พบเห็นบ่อยไม่แพ้กัน 

  • แบบรัดส้น

ใครเน้นลุยต้องเลือก เพราะมาพร้อมสายรัดที่หลังเท้า ป้องกันหลุดได้ดี มีด้านหน้าเป็นทั้งแบบสวมและหนีบ

  • แบบปิดหัวเปิดส้น

ถือว่าเป็นแตะที่มาพร้อมความเป็นทางการมากขึ้น คล้ายกับคัชชู แต่ใส่สบายกว่าเพราะไม่หุ้มส้นเท้า

  • แบบมีส้น

เป็นตัวเลือกที่นิยมไม่แพ้แบบอื่น มีส้นช่วยเสริมบุคลิก ใส่สบาย รับแรงกระแทกได้ดี

ใครได้ไอเดีย รองเท้าแตะผู้หญิง แบบไหนที่ถูกใจสามารถไปซื้อมาใส่ และมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป็นสไตล์ที่ชอบกันได้เลย บอกเลยว่ารองเท้าประเภทนี้ควรมีติดตู้รองเท้ากันเอาไว้อย่างน้อยสักคู่ เพื่อให้วันสบาย ๆ ของคุณสบายขึ้นอย่างแท้จริง

อ่านบทความอื่นๆ: