MIXMATCHBOY

รวม รองเท้าแตะ พื้นนุ่ม ใส่สบาย และพาคุณอินทุกเทรนด์

รองเท้าแตะ

สำหรับใครที่มีวันทำงานและต้องแต่งตัวสุภาพอยู่เสมอ พอถึงวันหยุดก็เชื่อว่าการได้เปลี่ยนมาใส่ รองเท้าแตะ บ้างน่าจะเพิ่มความผ่อนคลายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่ถึงจะชิลล์อย่างไรก็ยังทิ้งเรื่องสไตล์ความเท่ไปไม่ได้ ดังนั้นมีคู่ไหนบ้างที่น่าใส่ เหมาะกับทั้งผู้หญิงผู้ชาย เรียกว่ามีติดบ้านเอาไว้พร้อมอัปลุคให้ดูดีแบบสบาย ๆ ได้เสมอ วันนี้เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

เลือก รองเท้าแตะ อย่างไรให้เจอคู่ที่ใช่

รองเท้าแตะ

การเลือก รองเท้า แตะ นั้นก็ต้องการความพิถีพิถันไม่แพ้แบบอื่น เริ่มแรกไม่ว่าอย่างไรก็ต้องเลือกรองเท้าแตะแบรนด์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับรูปเท่ามาใส่ เพื่อเพิ่มความดูดีแบบง่าย ๆ จากนั้นโฟกัสไปที่พื้นที่ใส่สบาย และไม่ว่าคุณจะชอบแบบสวม คีบ หรือรัดส้นก็สามารถเลือกได้ตามชอบกันได้เลย หรือถ้าจะมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพเป็นกันไปเลยก็ทำให้คุณทั้งดูดี ไปพร้อมกับการได้ดูแลสรีระร่างกายไปพร้อมกัน ดังนั้นเมื่อเลือกทรงที่เหมาะ พื้นที่ใช่ เรื่องดีไซน์แบบไหนเป็นรองเท้าแตะเท่ๆ ก็สามารถซื้อมาใส่เสริมความมั่นใจกันได้เลย

แชร์ รองเท้าแตะ ที่มีติดตู้ไว้ใส่สบายและดูดี

มาดูกันว่าถ้าอยากได้รองเท้าแตะ มาใส่ในตอนนี้มีคู่ไหนบ้างที่น่าสนใจ เหมาะจะเป็นรองเท้าแตะ2024 เรารวมเอาคู่เด็ดที่ทั้งได้รับความนิยมและใส่สบายสำหรับผู้หญิงและผู้ชายมาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

รองเท้าแตะ
  1. BIRKENSTOCK ARISONA BF

รองเท้าแตะผู้ชายที่ติดอันดับความนิยมมาอย่างยาวนาน ดีไซน์มาจากไม้ก๊อก หนัง ภาพรวมให้ความคลาสสิค ใส่ง่าย มิกซ์เข้ากับชุดได้หลากหลาย ถึงจะมาพร้อมราคาสูง แต่บอกเลยว่าทนทานมาก ซื้อมาแล้วใส่กันได้นานอย่างแน่นอน

รองเท้าแตะ
  1. HAVAIANAS รุ่น FLASH URBAN SANDALS

รองเท้าแตะผู้หญิงที่ทำให้วันสบาย ๆ ของคุณยังมีลุคที่ดูดีได้อยู่เสมอ โดยมาในแบบรัดส้น ใส่ง่าย เดินสะดวกไม่ต้องกลัวหลุด ใช้วัสดุพรีเมียมมาผลิต สายกระชับพอดีเท้าแบบไม่ต้องปรับ ถือว่าเป็นหนึ่งคู่ที่เลือกใส่ได้หลายโอกาส มิกซ์เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย

รองเท้าแตะ
  1. ADILETTE 22

รองเท้าแตะadidas คู่นี้ไม่ว่าจะเพศไหนก็ใส่แล้วไปลุยสนุกได้ ให้ลุคของความสตรีทนิด ๆ แต่ก็มิกซ์กับสไตล์อื่นได้อย่างลงตัว มาพร้อมวัสดุทนทาน ออกแบบมาได้โดดเด่น เห็นแล้วสามารถรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นของแบรนด์ไหน ใครที่เน้นเรื่องเอกลักษณ์ห้ามพลาด

รองเท้าแตะ
  1. NIKE CALM

รองเท้าแตะnike แบบคีบคู่นี้บอกเลยว่าใส่สบายมากที่สุด แถมยังออกแบบมาให้โอบรับรูปเท้าได้ดี หมดปัญหาส้นเท้าแตก โดนฝุ่นง่าย พื้นไม่ลื่น เหมาะกับการใส่เพื่ออัปลุคให้ดูดีในวันสบาย ๆ ทำความสะอาดง่าย ทนทาน เป็นอีกคู่ที่ติดอันดับยอดนิยมแห่งปี

รองเท้าแตะ
  1. CROCS ECHO SLIDE

รองเท้าแตะนุ่มๆ ที่เหมาะกับทุกคน และสินค้าจากแบรนด์นี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมความใส่สบายที่ทำให้ติดใจได้ไม่ยาก รุ่นนี้เพิ่มความเท่แบบสปอร์ตเข้ามาทำให้เหมาะกับการลุยมากขึ้น ใส่แล้วเบา ระบายอากาศดี ใครมองหารองเท้าแตะแฟชั่นที่เหมาะกับบ้านเราแนะนำว่าห้ามพลาด

เท้าแบบไหนเหมาะกับรองเท้าแตะ ทรงอะไรบ้าง

เมื่อเราได้วิธีเลือกพร้อมทั้งรองเท้าแตะที่น่าสนใจกันไปแล้ว มาเจาะลึกเพิ่มเติมในเรื่องของรูปเท้าดีกว่าว่าเท้าแบบไหนเหมาะกับใส่ทรงอะไร เพื่อให้คุณใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการเลือกได้ง่ายมากขึ้น

รองเท้าแตะ
  • เท้ายาว

เท้าทรงนี้เลือกใส่ได้ตามที่ต้องการ เพราะใส่อะไรออกมาก็ถือว่าเหมาะและสวย เพียงเลือกสีให้เข้ากับโทนผิว พร้อมทั้งเลือกทรงให้ใส่แล้วดีกับสุขภาพเท้ามากที่สุด

  • เท้าโค้ง

เท้าทรงนี้จะไม่ค่อยมีเนื้อเท้า เห็นกระดูกชัด ดังนั้นมองหารองเท้าพื้นหนาจะเหมาะกับคุณ แต่ต้องไม่เลือกพื้นที่แข็งหรือนิ่มไป เพราะอาจทำให้ปวดขาและหลัง มองหาพื้นที่หนาแบบนุ่มพอดีเข้าไว้จะทำให้ใส่สบายมากขึ้น

  • เท้าแบน

เท้าเรียบ เนื้อไม่เต็ม ขยายออกข้าง แนะนำว่าใส่แบบหูหนีบจะสบายเท้าที่สุด และควรเลี่ยงแบบรัดส้น เพราะจะบีบเท้าทำให้รู้สึกอึดอัดไม่สบายเท้า จนทำให้กลายเป็นรองเท้ากัดได้

  • เท้าบาน

เท้าแบบนี้จะออกข้างมากกว่าเท้าบาน ดังนั้นเลือกแบบหูหนีบ หรือแบบสวมที่กว้างมาใส่ลดการบีบเท้าจะดีกับคุณมากที่สุด

  • เท้าใหญ่อูม

เท้าที่มีเนื้อเท้าเยอะที่สุด เลี่ยงการใส่แบบหัวแหลม และเลือกแบบที่ขนาดใหญ่กว่าเท้าเล็กน้อยมาใส่ เพื่อเพิ่มความสบายในการเคลื่อนไหวให้มากขึ้น

รองเท้าแตะ

วันนี้เราได้ข้อมูลรองเท้าแตะแบบจัดเต็มกันไปแล้ว ใครชอบแบบไหน หรือมาพร้อมทรงของเท้าแบบใดก็สามารถนำข้อมูลไปปรับใช้ และเลือกแบบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณไปใส่กันได้เลย แนะนำว่าเป็นไอเทมแฟชั่นที่ควรมีติดบ้านกันเอาไว้อย่างน้อยหนึ่งคู่ เพื่อให้วันสบาย ๆ ของคุณชิลล์ในแบบที่ดูดีได้ง่าย ๆ

อ่านบทความอื่นๆ: