MIXMATCHBOY

หมวก ไหม พรม แบรนด์ไหนกำลังได้รับความนิยมมาดูกัน

หมวก ไหม พรม

หลายคนชอบความคล่องตัวของ หมวก ไหม พรม เพราะพกง่าย เก็บสะดวก มีลวดลายให้เลือกเยอะ แถมไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใส่หมวกสไตล์นี้แล้วออกมาดูดีได้ไม่แพ้กัน วันนี้เราเลยได้รวมเอาหมวกสไตล์นี้ในแบรนด์ต่าง ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จักไปพร้อมกัน

จุดเด่นที่น่าสนใจของ หมวก ไหม พรม

หมวก ไหม พรม

สำหรับ หมวก ไหมพรม หรือที่มักจะเรียกกันว่าหมวก บีน นี่นั้นมาพร้อมความโดดเด่นในเรื่องของรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ และมักมีสีสันสดใส มีลายปักที่มีเสน่ห์ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย และยิ่งถ้าพกไปเมืองที่มีอากาศหนาวจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ส่วนหัวและหูของคุณได้เป็นอย่างดี ในต่างประเทศจึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ไทยเราเองมีติดตู้กันเอาไว้ แล้วใส่ในวันที่อยากมีลุคสตรีทก็ดูดีไม่แพ้กัน

รวม หมวกไหมพรม แบรนด์ดังที่น่าใส่

มาถึงช่วงแห่งการแนะนำหมวก ไหม พรม ที่น่าสนใจให้คุณได้รู้จักกันแล้ว ใครกำลังหาไอเดีย และต้องการแรงบันดาลใจในการเลือกหมวกประเภทนี้อยู่ มาติดตามไปพร้อมกันเลย

หมวก ไหม พรม
  • หมวก ไหมพรม CELINE

ใบนี้เป็นหมวก ไหม พรม ผู้ชายที่ผู้หญิงก็สามารถใส่ได้และออกมาดูดีไม่แพ้กัน ทำจากผ้าวูล ถักลายเส้น มีโลโก้ของแบรนด์มาเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ ความตัดกันของสีขาวดำ ช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับคนใส่ได้เป็นอย่างดี แถมยังมาพร้อมความนุ่ม สัมผัสสบายอีกด้วย

หมวก ไหม พรม
  • หมวกไหมพรม nike

ใครที่ชอบความเรียบง่าย แต่ก็ต้องการดูมีสไตล์ พร้อมทั้งหาหมวกที่ช่วยเก็บผมได้อย่างเป็นระเบียบ ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดหมวกใบนี้จากแบรนด์กีฬาชื่อดัง รับรองว่าระบายอากาศได้ดี พร้อมลุยไปกับคุณในทุกประเภทกีฬาที่เล่น

หมวก ไหม พรม
  • หมวกไหมพรม THE NORTH FACE

ใครกำลังมองหาหมวก ไหมพรม ผู้หญิงที่มีสีสันสดใสใบนี้น่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน และด้วยแบรนด์ที่เป็นสายลุย ใบนี้พร้อมจะบุกไปเจอกับประสบการณ์เหนือชั้นกับคุณในทุกพื้นที่ ใส่สบาย มีสไตล์ในเวลาเดียวกันได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

หมวก ไหม พรม
  • หมวกไหม พรม SUPREME x NEW ERA YANKEES

หมวก ถัก ไหม พรมที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากสองแบรนด์ดังระดับโลก ใบนี้สายฮิปฮอบ สายสตรีทไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะลวดลายสามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี โลโก้โดดเด่นทำให้คุณได้สนุกไปกับการแต่งตัวมากขึ้น โดยที่ไม่หลงลืมความนุ่ม ใส่สบาย

หมวก ไหม พรม
  • หมวกไหมพรม ADIDAS

ปิดท้ายกันที่หมวก ไหมพรม กัน หนาวจากแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกอีกใบ ใบนี้ก็มาพร้อมความเรียบง่าย ให้คุณสามารถหยิบไปใส่เพื่อมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับหลายสไตล์ ปรับระดับการคลุมได้ตามที่ต้องการ ถือว่าเป็นอีกใบที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เทคนิคการใส่หมวก ไหม พรม ให้ดูดี

เรามาดูกันว่าถ้ามีหมวก ไหม พรมอยู่ในมือแล้วจะเลือกใส่แบบไหนให้เสริมสไตล์การแต่งตัวให้โดดเด่นเพิ่มมากขึ้นได้แบบง่าย ๆ วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกัน

หมวก ไหม พรม
  1. สำหรับคนตัดสกินเฮด

หลายคนอาจอยู่ในทรงผมสกินเฮด การเลือกใส่หมวกสไตล์นี้ให้ดูดีที่สุด แนะนำว่าให้เลือกใบที่พอดี ใส่แล้วกระชับ ดึงปิดมาให้ถึงท้ายทอย จะช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ได้ง่าย ๆ

  1. สำหรับคนที่ผมหยักศก

แนะนำให้เลือกหมวกที่ใบใหญ่หน่อย เพื่อเก็บผมให้เรียบร้อย และไม่ดูอึดอัดจนเกินไป เทคนิคนี้เลือกใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

หมวก ไหม พรม

วันนี้ได้ทำความรู้จักกับ หมวกไหมพรม แบรนด์ต่าง ๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณชอบแบรนด์ไหนก็สามารถไปซื้อตามสไตล์ที่ใช่กันได้เลย โดยวิธีการดูแลรักษาแต่ละใบนั้นขึ้นอยู่กับวัสดุอีกครั้งหนึ่ง ก่อนทำความสะอาดต้องตรวจสอบให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดการหดตัวได้ บางใบอาจเหมาะกับการซักแห้งนั่นเอง

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet