MIXMATCHBOY

รองเท้าหนัง ผู้ชาย มีแบบไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

รองเท้าหนัง ผู้ชาย

รองเท้าหนัง ผู้ชาย สามารถใส่ได้หลายโอกาส และเป็นหนึ่งในไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความเนี๊ยบให้กับคุณได้แบบง่าย ๆ แต่ตอนนี้มีแบรนด์รองเท้าหนังให้คุณได้เลือกมากมาย แถมยังมีหลายทรงอีกด้วย ถึงเวลามาทำความรู้จักกับรองเท้าประเภทนี้ให้มากขึ้น และหาแบบที่ใช่ที่สุดมาใส่กันดีกว่า

วิธีการเลือก รองเท้าหนัง ผู้ชาย

รองเท้าหนัง ผู้ชาย

ก่อนที่จะไปดูว่า รองเท้าหนังผู้ชาย แบรนด์ไหนน่าสนใจ เรามาดูวิธีการเลือกว่ารองเท้าหนังผู้ชาย แบรนด์ไหนดีกันก่อนดีกว่า อย่างแรกคุณต้องเลือกให้เหมาะกับโอกาสที่ใส่ อย่างถ้าใส่ไปเรียนหรือทำงานก็อาจมองหาทรงที่สุภาพ มาพร้อมความนุ่ม ใส่สบาย เพราะต้องใส่เป็นประจำ ส่วนถ้าไปออกงานอาจมองหาทรงที่เป็นทางการ เข้ากับโอกาสมากขึ้น เพื่อเสริมความสมาร์ท ที่สำคัญต้องดูด้วยว่าหนังมีความนุ่มหรือแข็ง มีวิธีการดูแลอย่างไร เพื่อที่จะใช้ได้อย่างคุ้มค่า และทนทาน

รวมแบรนด์รองเท้าหนัง ผู้ชาย ที่น่าสนใจ

มาดูกันดีกว่าว่าถ้าอยากได้รองเท้าหนัง ผู้ชายสักคู่ตอนนี้มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง และยังจัดเป็นรองเท้าหนังผู้ชาย ราคาถูกให้เอื้อมถึงมามิกซ์กับการแต่งตัวได้ง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

รองเท้าหนัง ผู้ชาย
  • BROWN STONE PENNY LEATHER LOAFER

รองเท้าหนังผู้ชาย ใส่สบายผลิตแบบแฮนด์เมด เป็นหนังนำเข้าที่ถ้าเปียกแล้วแห้งไว มีดีไซน์ที่คลาสสิก งานพื้นทนทาน และไม่ลื่น เดินได้อย่างมั่นใจ มีความหรูหรา เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวัน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม

รองเท้าหนัง ผู้ชาย
  • MANGO MOJITO

รองเท้าหนังผู้ชาย แบรนด์ไทย ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่ออกแบบทรงของรองเท้าหนังมาให้เลือกอย่างจุใจ ทั้งที่ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือจะออกงานอย่างเป็นทางการแบรนด์นี้ก็มีเตรียมเอาไว้คอยให้บริการคุณอย่างครบครัน และยังขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน ราคาเอื้อมถึงง่าย เป็นแบรนด์คนไทยที่ไว้ใจได้อย่างแน่นอน

รองเท้าหนัง ผู้ชาย
  • STEP PRO

ใครที่กำลังมองหารองเท้าหนังผู้ชายหุ้มข้อบอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ควรพลาด เพราะมาพร้อมความเท่แบบเต็มที่ ให้คุณได้เลือกใส่กับชุดได้หลากหลาย และยังพร้อมลุยกับคุณในหลากหลายสถานการณ์ มาพร้อมหนังวัวแท้ที่ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ใครเป็นสายขับขี่ ลุย ๆ เน้นความคล่องตัวในแบบที่ไม่ลืมความเท่ ต้องเลือกรองเท้าคู่นี้ไปเป็นรองทึคู่ใจ

รวมเทคนิคการดูแลรองเท้าหนัง ผู้ชาย

สิ่งที่เป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของ รองเท้าหนังผู้ชาย คือการที่คนใส่ต้องใส่ใจเรื่องของการดูแลหนังเป็นพิเศษ เพราะถ้าเป็นหนังแท้แล้วนั้นต้องคอยดูแลให้หนังมีความเงางาม นุ่ม ไม่แตก เพื่อให้ความเก่ากลายเป็นเสน่ห์แบบเฉพาะตัวให้ได้มากที่สุด วันนี้เรารวมเอาวิธีการดูแลหนังมาฝากกันแล้ว

รองเท้าหนัง ผู้ชาย
  1. การจัดเก็บต้องใส่ใจ

สิ่งที่ควรเลี่ยงเลยคือการวางรองเท้าหนังเอาไว้ที่ร้อนจัด หรือมีแสงส่องโดนตลอดเวลา เพราะจะทำให้หนังแห้งแตก สีเปลี่ยน ดังนั้นควรเก็บเอาไว้ในตู้ ในกล่อง ที่ระบายอากาศได้ดี

  1. เลี่ยงน้ำ

แม้หนังบางตัวจะแห้งไว แต่ถ้าเป็นหนังแท้ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่ควรโดนน้ำ เพราะอาจทำให้เกิดคราบที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้ โดยถ้าบังเอิญต้องโดนน้ำจริง ๆ แนะนำให้รีบเช็ดหลังจากโดน

  1. ใช้น้ำยารักษาหนัง

 ตอนนี้คุณสามารถหาซื้อน้ำยาดูแลรองเท้าหนังมาใช้กันเองได้แบบง่าย ๆ ที่บ้าน การหมั่นดูแลเป็นประจำจะทำให้สภาพของหนังดูดีอยู่เสมอ แถมยังช่วยเพิ่มความทนทานให้คุณใช้รองเท้าคู่โปรดได้นานขึ้นอีกด้วย แต่ต้องดูให้ดีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับหนังได้เท่านั้น

รองเท้าหนัง ผู้ชาย

สำหรับใครที่มองหารองเท้าหนัง ผู้ชายมาใส่กันอยู่สามารถตามแบรนด์ที่เราแนะนำกันได้เลย เพราะเราคัดแต่แบรนด์คุณภาพมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอย่างแน่นอน นอกจากนี้เมื่อได้รองเท้าที่ชอบมาแล้วต้องไม่ลืมที่จะดูแลอยู่เสมอ เพื่อให้รองเท้าหนังสวยงาม ทนทาน และพร้อมเพิ่มความสมาร์ทให้กับคุณอยู่เสมอ 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet